Kasjúhnetumjólk 
Geymist í 3-4 daga í kæli

INNIHALD:

1 bolli kasjúhnetur, leggið í bleyti í 4 klst.

3 bollar vatn

2 döðlur (má sleppa)

1 msk lesitín (má sleppa)

1 tsk vanilluduft

smá sjávarsalt

AÐFERÐ:

Setjið kasjúhneturnar og vatnið í góðan blandara og hrærið vel.

Blandið síðan restinni saman við.

Notið mjólkurpoka til þess að sía mjólkina.

Njótið!

Kasjúhnetur:

-Ríkar af magnesíum sem er  mikilvægt fyrir beinin
-Koma í veg fyrir gallsteina
-Auðugar af vítamínum líkt og  ríbóflavín, pantóþensýru, þíamín og   níasín sem koma í veg fyrir blóðleysi
-Stuðla að góðum nætursvefn
-Hjálpa líkama okkar að fullnýta járn   og útrýma sindurefnum (e. free   radicals)
-Vernda gegn UV geislum sólar og  koma í veg fyrir hrörnun í  augnbotnum

Vanilla:
-Verndar líkamann gegn skemmdum   af völdum sindurefna eða eiturefna
-Inniheldur gífurlegt magn af  andoxunarefnum
-Gott fyrir lifrina
-Kemur í veg fyrir bólgur
-Bakteríudrepandi
-Dregur úr bólum á húð
-Hefur verið notað sem hefðubundin   lækning fyrir brunasár og önnur sár
-Stuðlar að hraðari hárvexti

Jóga og hreyfing

Anna Lind Fells Snorradóttir

Líkami og heilsa ehf