top of page
RÁÐGJÖF - NUDD - HOLLUR LÍFSSTÍLL
Lakkrístoppar
INNIHALD:
9 msk aquafaba (safi úr sirka einni kjúklingabaunadós)
150g Kókospálmasykur
1 tsk lakkrísduft (8g)
100g 70% súkkulaði
AÐFERÐ:
Kveiktu á ofninum í 150°C, undir og yfir hita. Þeyttu aquafaba í hrærivél í sirka 15-20 mín eða þar til vökvinn er orðinn alveg stífur.
Settu kókspálmasykurinn og lakkrísinn í blandara eða kaffikvörn til að mylja.
Síðan bætirðu sykrinum og lakkrísduftinu hægt og rólega út í. Eina matskeið í einu á meðan þú hrærir.
Þegar það er búið þá hrærirðu í sirka 20 mín í viðbót.
Eftir það bætirðu súkkulaðinu rólega saman við með sleif.
Setja á bökunarpakkír og inn í ofn í 15-17 mín.
bottom of page