Raw vegan prótein

January 30, 2018

Plantforce® Synergy próteinin eru sérstaklega ætluð þeim sem eru meðvituð um heilsuna og í leit af próteinum sem eru vegan ásamt því að vera í háum gæðaflokki og bragðast vel. Próteinin eru laus við öll aukaefni og er einungis notast við gæðahráefni frá náttúrunni.

Plantforce® Synergy próteinin eru unni úr hampfræjum, baunum og hrísgrjónum sem leiðir til jafnvægis í amínósýrum. Þau innihalda ekki einungis allar 18 nauðsynlegu amínósýrurnar heldur einnig mjög hátt hlutfall af BCAA. Margir eiga erfitt með að melta prótein, sérstaklega prótein unnin úr mjólkurafurðum, þessi prótein eru auðveld í meltingu þar sem þau innihalda einungis prótein úr jurtaríkinu.

 

Hægt er að velja um náttúrulegt bragð, súkkulaði og vanillu. Súkkulaði og vanillu próteinin eru búin til með 100% náttúrulegum bragðefnum samkvæmt reglum EU og eru náttúrulega bragðbætt með stevíulaufi.

 

 • Fullkomin blanda af hamppróteini, baunapróteini og hrísgrjónapróteini

 • Inniheldur allar 18 nauðsynlegustu amínósýrurnar

 • Frábært bragð og góð áferð

 • Mjög ríkt af BCAA

 • Auðvelt fyrir meltinguna

 • Laust við ofnæmisvaldandi efni líkt og mjólkurvörur, soja og glútein

 • Bæði raw og vegan

 • Inniheldur lítið kolvetni

 • 400 g 

   

  Fáanlegt í Hagkaup Skeifunni, Kringlunni, Smáralind og Garðabæ. Og á heimkaup.is
  Einnig hér - sendum um allt land

   

   

   

   

   

   

   

Share on Facebook
Share on Twitter
Please reload

Nýlegar færslur

March 26, 2019

March 21, 2019

March 20, 2019

March 14, 2018

Please reload

Jóga og hreyfing

Anna Lind Fells Snorradóttir

Líkami og heilsa ehf