Súkkulaði bókhveiti búðingur


Innihald

  • 40g bókhveiti flögur

  • 1/2 kúrbítur (rifinn)

  • 120ml möndlumjólk

  • 1/2 tsk kanill

  • 1 skeið (20g) Plantforce® Synergy Prótein súkkulaði

Toppings (má sleppa): Valhnetur, hindber, bláber og jarðaber.

Aðferð

  1. Setjið bókhveiti flögurnar og mjólkina í pott og hiti á miðlungs hita.

  2. Bætið kúrbítnum við og hrærið.

  3. Eldið í 5 mínútur þar til grauturinn byrjar að þykkna.

  4. Bætið Plantforce súkkulaði próteininu saman við.

  5. Hitið þar til flögurnar hafa náð góðri áferð.

  6. Setjið í skál og bætið toppings ofan á.

Uppskrift eftir @lovedbylauren

Nýlegar færslur

Jóga og hreyfing

Anna Lind Fells Snorradóttir

Líkami og heilsa ehf