Vegan prótein brownie
Innihald (sirka 16 stk)
2 dósir af rauðum baunum
2 þroskaðir bananar
90g dökk súkkulaðipata (70-90% cacao)
1 skeið (20g) Plantforce® Synergy Prótein súkkulaði
2 msk hreint kakóduft
50g xylitol
20g hörfræ
1 tsk matarsódi
1 tsk kanill
Appelsínubörkur
Aðferð
Stilltu ofninn á 190°C.
Settu soðið vatn í skál og hörfræin í skálina og láttu standa í 10 mínútur.
skolaðu baunirnar með sigti.
Settu öll innihaldsefnin, nema súkkulaðiplötuna, í blandara eða matvinnsluvél og hrærðu vel saman til að mynda deig.
Skerðu helminginn af súkkulaðiplötunni í litla og bættu í deigið, blandaðu rólega saman með sleif.
Settu deigið á bökunarplötu (um 20/20 cm) með bökunarpappír.
Bakaðu í 40-50 mínútur.
Bræddu hinn helminginn af súkkulaðiplötunni undir vatnsbaði. Settu það síðan ofan á kökuna þegar hún er tilbúin.
skerið niður eftir stærð. Geymist í kæli þegar kakan hefur kólnað.
Uppskrift eftir @bycjakherkules