top of page

Vegan prótein brownie


Innihald (sirka 16 stk)

  • 2 dósir af rauðum baunum

  • 2 þroskaðir bananar

  • 90g dökk súkkulaðipata (70-90% cacao)

  • 1 skeið (20g) Plantforce® Synergy Prótein súkkulaði

  • 2 msk hreint kakóduft

  • 50g xylitol

  • 20g hörfræ

  • 1 tsk matarsódi

  • 1 tsk kanill

  • Appelsínubörkur

Aðferð

  1. Stilltu ofninn á 190°C.

  2. Settu soðið vatn í skál og hörfræin í skálina og láttu standa í 10 mínútur.

  3. skolaðu baunirnar með sigti.

  4. Settu öll innihaldsefnin, nema súkkulaðiplötuna, í blandara eða matvinnsluvél og hrærðu vel saman til að mynda deig.

  5. Skerðu helminginn af súkkulaðiplötunni í litla og bættu í deigið, blandaðu rólega saman með sleif.

  6. Settu deigið á bökunarplötu (um 20/20 cm) með bökunarpappír.

  7. Bakaðu í 40-50 mínútur.

  8. Bræddu hinn helminginn af súkkulaðiplötunni undir vatnsbaði. Settu það síðan ofan á kökuna þegar hún er tilbúin.

skerið niður eftir stærð. Geymist í kæli þegar kakan hefur kólnað.

Uppskrift eftir @bycjakherkules

Nýlegar færslur
bottom of page