Próteinkökur


Innihald

  • 1 skeið (20g) Plantforce® Synergy Prótein súkkulaði eða vanillu

  • 100g möndlumjöl

  • 2 msk kókosmjöl

  • 1 msk mulin hörfræ

  • 1/2 tsk matarsódi

  • 1 msk kókospálmasykur

  • 1/2 tsk kanill

  • 2 msk kókosolía

  • 2 tsk agave síróp

  • 1 flax egg (1 msk mulin hörfræ + 2 1/2 msk vatn, setja saman í skál og láta þykkna í 5 mín)

  • 60g dökkt súkkulaði (skorið í litla bita)

  • Smá möndlumjólk

  • Smá sjávarsalt

Aðferð

  1. Kveikið á ofninum í 180°C.

  2. Útbúið flax egg. Setjið mulin hörfæ og vatn saman í skál, látið bíða í 5 mínútur.

  3. Blandið þurrefninum saman, nema súkkulaðibitunum, í stórri skál.

  4. Bræðið kókosolíuna og agave sírópið undir vatnsbaði.

  5. Setjið blautefnin í stóru skálina, nema möndlumjólkina, með þurrefnunum, bætið við flax eggi og blandið vel.

  6. Setjið smá möndlumjólk hægt og rólega, hrærið á meðan með sleif, þangað til þið fáið kökudeigs áferð.

  7. Bætið súkkulaðibitunum saman við deigið.

  8. Búið til bollur í deiginu, sirka 1 teskeið, og fletjið úr þeim.

  9. Setjið kökurnar í ofninn og bakið í 10-12 mínútur.

  10. Njótið!

Uppskrift eftir @lovedbylauren

Nýlegar færslur

Jóga og hreyfing

Anna Lind Fells Snorradóttir

Líkami og heilsa ehf