Möndlumjólk

INNIHALD:

1 bolli hráar möndlur, leggið í bleyti í 8 klst.

3 1/2 bolli vatn

2 döðlur

1 msk lesitín (má sleppa)

1/2 tsk vanilluduft

1/2 tsk kanill

smá sjávarsalt

AÐFERÐ:

Setjið möndlurnar og vatnið í góðan blandara og hrærið vel. 

Bætið síðan restinni saman við og hrærið.

Notið mjólkurpoka til að sía mjólkina.

Njótið!

Möndlur:
-Stuðla að heilbrigðri starfsemi  heilans 
-Góð uppspretta E vítamíns og  andoxunarefna
-Koma í veg fyrir sykursýki
-Hjálpa við meltingu og hreinsun  líkamans 
-Stuðla að heilbrigðum bakteríuvexti í   þarmaflórunni 
-Viðhalda sterkum beinum og tönnum
-Hjálpar til að viðhalda góðu rakastigi   í húðinni 

Kanill:

-Stútfullur af andoxunarefnum
-Minnkar magn glúkósa sem fer í  blóðið
-Góður gegn sykursýki
-Hefur góð áhrif á taugasjúkdóma
-Hjálpar að koma í veg fyrir  tannskemmdir og dregur úr andfýlu
-Góður gegn bakteríu- og  sveppasýkingum 

Jóga og hreyfing

Anna Lind Fells Snorradóttir

Líkami og heilsa ehf